Thông tin sức khỏe

Giúp teo u xơ tử cung

Thứ 6 06/09/2013 03h:46
Giúp teo u xơ tử cung
U xơ tử cung thường là kết quả của việc sản sinh quá nhiều hoóc môn sinh dục nữ estrogen trong cơ thể. Bạn có thể làm teo u xơ tử cung bằng các thực phẩm sau khi giúp phục hồi cân bằng hoóc môn, theo ANI.

Tỏi sống có chứa nhiều chất chống ô xy hóa có tác dụng ức chế sự phát triển của các khối u. Nguồn phong phú chất béo tốt có trong cá hồi giúp tống khứ lượng estrogen dư thừa trong cơ thể, cá hồi cũng có đặc tính kháng viêm. Hành tây không thể thiếu trong chế độ ăn, vì là nguồn dồi dào selen giúp xoa dịu các cơ; đặc tính kháng viêm mạnh của hành tây có tác dụng giảm kích cỡ khối u xơ. Bạn cũng nên uống nhiều nước để đẩy chất béo, độc tố và tất cả hoóc môn dư thừa ra khỏi cơ thể. Còn các loại nước ép như cam, quýt giàu vitamin C và chất chống ô xy hóa có tác dụng thanh lọc cơ thể và hoạt động như thanh chắn ngăn hình thành u xơ trong tử cung.

Giúp teo u xơ tử cung
Nước cam - Ảnh: Minh Khôi 

Mai Duyên

>> Ăn uống khi bị u xơ tử cung
>> Tắm nắng giúp ngừa u xơ tử cung
>> U xơ tử cung
>> Cứu sống sản phụ mang khối u xơ tử cung hơn 3kg
>> Cắt u xơ tử cung làm "thủng" bàng quang
>> U xơ tử cung thường lành tính

Theo TNO.
Số lượt xem: 9113
 
 
 
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên website này.
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768.
Bản quyền © 2012 của THUOCBIETDUOC.COM.VN
Giấy phép ICP số 235/GP-BC.